Vietnamese Phòng Khám Nghe và Nói (Hearing and Speech Clinic)

عربي

  Somali 

Tiếng Việt 

English 

  Français

Español

Chào mừng quý vị đến với Phòng Khám Nghe và Nói của Children's Mercy Hospitals and Clinics. Phòng Khám Nghe và Nói tự hào là một phần của một trong những bệnh viện nhi đồng tốt nhất trên toàn quốc qua nỗ lực đạt thành tựu xuất sắc về giáo dục, chăm sóc bệnh nhân và nghiên cứu.

 

Tại Sao Lại Chọn Children's Mercy

Phòng Khám Nghe và Nói có một đội ngũ các chuyên gia về nhi đồng có đầy đủ năng lực. Phòng khám chuyên đem đến cho các bệnh nhân của mình những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với việc sử dụng các phương thức và thủ thuật thực chứng hiện nay, các thiết bị và công nghệ hiện có. Cha mẹ và những người giám hộ tham gia trong từng bước dịch vụ của chúng tôi, và có thể theo dõi các đánh giá và điều trị với con trẻ của họ hoặc qua gương một chiều.

Tất cả các chuyên gia thính học và các chuyên gia trị liệu về lời nói-ngôn ngữ đều có bằng thạc sĩ, tiến sĩ hoặc tiến sĩ triết học trong các lĩnh vực chuyên môn của họ. Họ là những người có Chứng Chỉ Kỹ Năng Chữa Trị (Certificate of Clinical Competence, hay CCC) trong lĩnh vực thính học hoặc trị liệu về lời nói-ngôn ngữ do Hiệp Hội Ngôn Ngữ Nghe Nói Hoa Kỳ (American Speech-Language-Hearing Association, hay ASHA) cấp, và được cấp phép hành nghề tại Kansas, Missouri hoặc cả hai tiểu bang.

Giáo dục rất quan trọng đối với đội ngũ nhân viên của Phòng Khám Nghe và Nói. Phòng khám có các nghiên cứu sinh, sinh viên y khoa và sinh viên nội trú theo dõi các đánh giá và liệu pháp. Phòng khám cũng giáo dục các bác sĩ và những nhân viên chăm sóc sức khỏe khác về vấn đề mất thính giác và rối loạn giao tiếp, thuyết trình cho các nhóm y khoa và cộng đồng, cũng như giảng dạy cho các viện sau đại học gần đó.

 

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Phòng Khám Nghe và Nói là cung cấp các dịch vụ chăm sóc đặc biệt để chẩn đoán, can thiệp sớm, phối hợp, điều trị ngắn hạn, giáo dục và nghiên cứu. Bệnh nhân, gia đình và nhân viên đều được đối xử đầy tình nhân ái trong một môi trường đậm chất gia đình luôn nhận biết nhu cầu về thể chất, tình cảm, tài chính, xã hội, tinh thần và giáo dục.

Phòng Khám Nghe và Nói phối hợp với Children's Mercy Hospitals and Clinics, trong phạm vi địa phương và khu vực nhằm đem lại các dịch vụ hàng đầu và tân tiến.

Phòng Khám Nghe và Nói là một nguồn tài nguyên cộng đồng không thể thiếu với các dịch vụ chăm sóc chữa trị thực chứng có chất lượng tốt nhất thông qua chương trình giảng dạy và nghiên cứu.

Copyright © 1996-2014 The Children's Mercy Hospital